Vượt trội các đối thử cạnh tranh, F-SENSE vinh dự nhận thưởng Connected Britain Awards

Giải pháp bộ định tuyến sáng tạo của F-Secure được công nhận cho những bước tiến trong việc bảo vệ mạng nội bộ cho doanh nghiệp và sử dụng cá nhân.
img

London, Anh — ngày 22 tháng 6 năm 2018: F-Secure SENSE đã mang về giải thưởng IoT tại lễ trao giải Connected Britain Awards, được tổ chức bởi TotalTelecom ở London. Giải pháp bộ định tuyến bảo mật bảo vệ mọi thiết bị trên mạng và đã có sẵn cho người tiêu dùng trong gần một năm và hiện có sẵn cho các cổng được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet thông qua bộ phát triển phần mềm (SDK).

Chris Kelly của TotalTelecom cho biết: “Danh mục này đã gây tranh cãi với một loạt các mục từ một nhóm các công ty đa dạng. "Bằng cách cung cấp một giải pháp đã có những bước tiến lớn trong việc bảo vệ các mạng nội bộ cho doanh nghiệp và sử dụng cá nhân, F-Secure đã vượt qua đối thủ cạnh tranh với giải pháp bảo mật SENSE của mình".

"Chúng tôi tự hào rằng những người trong ngành công nghiệp thấy rằng SENSE là tương lai của bảo mật IoT," Tom Gaffney, Cố vấn An ninh chính tại F-Secure cho biết. "Và tương lai đó có sẵn ngay bây giờ."

Trong khi người tiêu dùng mong muốn kết nối ngày càng nhiều thiết bị và thiết bị gia đình của họ với Internet, họ cảm nhận được những rủi ro. 68% cho biết họ đang ngày càng lo lắng về tính bảo mật và quyền riêng tư của các thiết bị được kết nối của họ. *

"Có những giải pháp mạnh mẽ để bảo vệ thiết bị di động và máy tính để bàn", Gaffney nói, "nhưng những giải pháp đó không mở rộng cho các thiết bị được kết nối mới, nó cần một giải pháp mới cho vấn đề như SENSE."

Bảo mật chỉ là một suy nghĩ cho hầu hết các thiết bị Internet of Things trong khi quyền riêng tư gần như hoàn toàn bị bỏ qua vì có lợi cho việc kiếm tiền từ dữ liệu. Mặc dù rủi ro, số lượng thiết bị kết nối trong nhà của khách hàng sẽ tiếp tục bùng nổ, nhưng người tiêu dùng không biết thiết bị nào đã được bảo vệ hay chưa

Gaffney cho biết: “Bạn không thể mong đợi người dùng trung bình thực hiện các bước chủ động để bảo vệ ngôi nhà của mình trước các mối đe dọa mà chúng ta sẽ thấy nếu các giải pháp của chúng tôi không trực quan và đơn giản“. An ninh kết nối ngôi nhà được nhúng vào bộ định tuyến SENSE hoặc các bộ định tuyến Wifi được cung cấp cho khách hàng là giải pháp mà mọi người cần”.

SENSE bảo vệ các thiết bị cá nhân, bao gồm điện thoại, máy tính bảng, máy tính cá nhân và máy Mac có thể chạy phần mềm bảo mật cũng như thiết bị IoT như TV thông minh, bảng điều khiển trò chơi, ổ khóa thông minh...

Các tin khác